Cap, stt không biết trân trọng, có những thứ mất đi rồi mới thấy quý

4.3
(33)

Trân trọng là điều mà ít ai có thể học được cho đến khi họ đã mất đi một thứ gì đó, vì trên đời này không có gì là dài lâu hay cũng không thể hứa hẹn sẽ bên cạnh bạn mãi mãi. Chúng ta chỉ có thể trân trọng những khoảnh khắc hiện tại để sau này, nếu có nhìn lại chúng ta vẫn có thể nhẹ nhõm trong lòng khi nghĩ rằng, mình đã cố gắng hết sức chứ không phải là quay đầu nhìn lại bằng những tiếc nuối trong lòng và hối hận với những gì mình đã bỏ lỡ. Cap, stt không biết trân trọng, có những thứ mất đi rồi mới thấy quý sẽ giúp bạn hiểu được trân trọng nó đơn giản là gì.

Cap, stt không biết trân trọng, có những thứ mất đi rồi mới thấy quý

Có những điều không biết trân trọng nó sẽ mất đi, nhưng đôi khi có những chuyện rõ ràng là rất trân trọng thì cũng tài nào có thể giữ lấy được.

Yêu một kẻ không biết trân trọng mình còn tồi tệ hơn việc phải sống một mình cô đơn.

Đời này, phải biết cách trân trọng người yêu bạn
Dù bạn có yêu họ hay không, cũng xin đừng làm tổn thương đến họ.

Thực ra, phải trải qua kha khá những tổn thương thì chúng ta mới thực sự biết cách yêu thương và trân trọng một người đặc biệt đối với mình.

Con người ta thường không biết cách trân trọng những điều ở ngay bên cạnh. Vì nghĩ có ra sao thì nó sẽ vẫn mãi luôn ở lại, nhưng thực tế thì không có gì là không thể và mãi mãi. Đến một ngày, khi ôm đủ thất vọng rồi thì tự khắc người ta sẽ tự động buông bỏ và rời đi.

Thôi em à, đừng ngồi hàng giờ chỉ để chờ đợi tin nhắn từ người đó, đừng mong ngóng những cuộc gọi từ người đó giống như cách mùa hạ đang đợi những cơn mưa rào. Nếu thực sự cần và thương em, trân trọng em thì người ta sẽ không để em phải chờ đợi trong vô vọng như thế đâu.

Khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng họ vẫn không thể hiểu được, vậy thì hãy dừng lại và sống với những gì xứng đáng hơn với mình.

Có thể em không tốt, nhưng đối với thế giới này em chính là duy nhất. Anh trân trọng cũng được, không trân trọng cũng không sao. Chỉ là, khi anh để lạc mất em, thì em cũng sẽ không để anh có thể tìm thấy em một lần nữa.

Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi thì bạn cũng không có cách nào có thể giữ lại được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên, nếu biết trân trọng thì có thể ở lại cùng nhau, còn nếu không thì hãy để người ra đi, cuộc sống là như vậy, hãy học cách chấp nhận.

Vì anh chưa từng thấy những gì từng trải qua trong đôi mắt em, nên anh không biết cách trân trọng.

Con người là như vậy, phải đến lúc mất đi rồi mới cảm thấy trân trọng những thứ đó quan trọng đến bản thân mình đến nhường nào.

Kẻ không trân trọng, dù thề non hẹn biển cũng sẽ quay lưng. Người thật lòng, chẳng cần hứa hẹn gì cũng ân cần gắn bó.

Trên thế giới này, chẳng ai là của riêng ai, không có gì gọi là mãi mãi. Vậy nên, nếu không biết cách trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể mất đi.

Đến một ngày nào đó bạn sẽ chợt nhận ra rằng, hết lòng hết dạ với một người nhiều như thế nào cũng không thể khiến họ trân trọng bạn hơn.

Mất rồi mới biết là đau
Khi còn lại chẳng coi nhau ra gìn
Quay chân mới biết tiếc đời
Lúc đang có thì muốn rời bỏ đi
Trần gian nghịch lý vân vi
Có không thấy quý mất thì xót xa

Đừng bao giờ phung phí tình cảm của mình cho người chưa từng biết trân trọng nó.

Hãy trân trọng những gì hiện tại mình đang có
Vì có thể, những gì mình đang có đang là ước mơ của rất nhiều người.

Trân trọng người trân trọng bạn, từ bỏ người từ bỏ bạn
Quan tâm người quan tâm bạn, tốt với người đã tốt với bạn
Đời người ngắn ngủi lắm, nên đừng lãng phí tình cảm cho những người không đáng.

Đôi khi, người ta không hề chú ý đến những việc người khác làm. Cho đến khi, người ấy không còn muốn làm cho mình nữa.

Một trong những cách khiến bản thân mình hạnh phúc nhất chính là hãy trân trọng những gì mình đang có.

Cuộc đời có phải là những tương phản để ta biết cách trân trọng hơn những gì mình đang có.

Người ta thường không hề trân trọng những gì mình đang có và cứ hay dòm ngó về những thứ không bao giờ thuộc về mình.

Đừng bao giờ nói dối với những người đối xử tốt với bạn
Lỡ trễ một chuyến xe thì ta có thể chờ chuyến sau, bỏ qua một tâm lòng thành có khi cả đời cũng trở thể nào tìm lại được.

Cuộc sống giống như một dòng nước trôi mãi không ngừn. Vì thế, phải biết học cách trân quý bản thân mình, trân quý những gì mình đang có hiện tại.

Trên đời này, không có thứ gì mà có thể dễ dàng đạt được cả. Mà nếu những thứ dễ dàng đạt được thì chúng ta lại càng không biết trân trọng.

Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến lúc mất đi rồi mới cảm thấy mình thực sự cần nhau.

Hóa ra trên thế giới này không có cái gì gọi là vĩnh viễn. Một tình bạn rời đi liền mờ nhạt, một tình yêu xa cách liền tan vỡ. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, biết đâu một giây phút tiếp theo, tất cả sẽ mãi không còn thuộc về bạn nữa.

Hãy học cách trân trọng những gì đang có, trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì mình đã từng có.

Họ thường nghĩ thời gian còn rất nhiều, họ mộng tưởng rằng thời gian và người yêu sẽ vẫn luôn ở đấy đợi họ. Nhưng cuối cùng họ đã nhầm, họ nghĩ những cuộc hẹn có thể dời lại, họ nghĩ mình có thể gỡ lại những khoảnh khắc ấy, nhưng đâu phải thế! Con người thường chỉ biết trân trọng khi đã mất đi quá nhiều thứ quan trọng với cuộc đời mình.

Bạn đừng bao giờ thờ ơ với tin nhắn từ người yêu thương bạn. Bởi có thể đến một ngày, bạn có muốn cũng không thể nhận được những tin nhắn ấy nữa.

Trước khi mất đi rồi mới có thể học được cách trân trọng những gì mình có thì tại sao bạn không trân trọng những thứ vốn dĩ thuộc về mình. Con người chúng ta thường hay thể, chỉ đến khi mất đi rồi mới bất chấp tất cả mọi thứ để lấy lại, lúc đó thật sự đã không còn kịp nữa rồi, vì những gì bạn chưa từng trân trọng đó giờ đây nó đã trở thành những thứ mà người khác trân trọng và quan trọng đối với họ.

Theo bạn bài viết này đạt mấy sao ?

Tiếc gì 1 đánh giá, làm ngay & luôn!

Average rating 4.3 / 5. Vote count: 33

No votes so far! Be the first to rate this post.

Viết một bình luận