99 cap, stt kỉ niệm 1-2-5-10 năm ngày cưới hay ý nghĩa nhất

5
(1)

Ngày cưới là ngày mà chúng ta đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng trong tình yêu. Chính là khoảnh khắc được về chung một nhà, là ngày mà chúng ta xác định người yêu thương của mình đã trở thành vợ hoặc chồng, sẽ cùng ở bên cjanh và đi cùng nhau đến cuối cuộc đời. Việc kỉ niệm ngày cưới mỗi năm cũng sẽ giúp chúng ta thay đổi không khí, cảm giác mới mẻ hơn cho hôn nhân và hâm nóng lại tình yêu. Bên cạnh việc tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ để kỉ niệm ngày cưới thì bạn không thể thiếu 99 cap, stt kỉ niệm 1-2-5-10 năm ngày cưới hay ý nghĩa nhất dưới đây.

Stt kỉ niệm 1 năm ngày cưới hay nhất

Tình yêu vốn dĩ không thể nào cân đo đong đếm, giống như thời gian chúng ta bên nhau không khi nào là đủ cả. Vì thế hãy ở bên cạnh nhau mãi mãi, giống như lúc này nhé!

Cảm ơn tình yêu của em đã dành cho anh và con trong 1 năm vừa qua, cảm ơn những hi sinh và sự kiên cường của em. Anh và con sẽ luôn ở cạnh và yêu em.

Nếu anh có thể gặp em sớm hơn một chút, anh sẽ yêu thương và vun đắp hết tất cả để bù đắp đi những khoảng trống và những đau khổ mà thời gian trước khi gặp anh em đã phải cảm nhận.

Bây giờ, anh mới cảm nhận được, những gì mà em đã hi sinh và chờ đợi để có được hạnh phúc cho gia đình nhỏ này của em. Kỉ niệm 1 năm ngày cưới và kỉ niệm cho cả 5 năm chúng ta yêu nhau, đã không vì những khó khăn mà rời bỏ nhau.

Anh biết 1 năm qua, từ khi làm chồng em, có đôi lần anh đã không làm trọn vẹn cái chức trách này. Anh yêu em, em chính là nguồn động lực để anh không ngừng cố gắng để vun đắp cho gia đình nhỏ của chúng ta.

Yêu em chính là điều mà anh không ngừng để bản thân mình dừng lại và thôi nghĩ đến nó. Chúc mứng cho 1 năm ngày cưới của chúng ta.

Hôm nay thật là một ngày tuyệt vời đối với em, ngày mà em vẫn còn nhớ, em nắm lấy tay anh cùng anh bước lên xe hoa, ngày mà em đồng ý cùng anh đầu gối chăn ấm, ngày mà chúng ta quyết định sống cùng nhau và hứa hẹn sẽ ở bên nhau suốt cuộc đời này.

Nhờ lúc mới yêu nhau, em hay nhõng nhẽo và có những hành động không biết đúng sai, cho dù đã trải qua 1 năm kể từ ngày cưới, em vẫn như thế những anh vẫn chiều chuộng, bao dung cái tính ngang bướng ấy của em. Yêu anh rất nhiều!

Gọi anh là hoàng hôn vì hoàng hôn luôn biết cách dịu dàng với biển, cũng giống như anh đã luôn dịu dàng và yêu thương em nhiều như thế.

Nhớ ngày này 1 năm trước, em đã khó vì cảm động và không tin mình đã thật sự đi lấy chồng, và lấy người mà em yêu thương lâu như thế. Anh đã nói, tất cả mọi thứ đã không còn khó khăn nữa đâu em à! Tất cả đã thực sự hoàn thành rồi! Em chỉ biết ôm lấy anh, khóc trong tình yêu hạnh phúc.

Đối với nhiều người, 1 năm ngày cưới có thể là khoảng thời gian ngắn. Nhưng đối với em, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi có anh ở bên cạnh, giống như lúc này!

Người ta sẽ không bao giờ biết trước được tương lai. Nhưng em hãy yên tâm, vì giờ đây sẽ luôn có anh ở bên cạnh, che chở cho em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới.

Cuộc sống mà không có tình yêu thì khác gì cuốn sách không có chữ. Có lẽ anh và em chính là một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới.

Chúc mừng anh, đã lấy được con vợ là em được 1 năm

Cảm ơn thế gian, đã cho anh cơ hội để được gặp em giữa hàng ngàn tỷ người như thế. Anh tin đó là định mệnh mà thế gian muốn gắn kết anh và em

Nhân ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới, em muốn nói với gia đình mình, em yêu anh và con rất nhiều.

Từ ngày mà chúng ta cảm thấy niềm tin đã tròn đầy, thời gian khiến cho tình yêu ngày càng lớn lên. Tròn 1 năm ngày cưới của chúng mình rồi, chúng ta vẫn như hồi mới yêu, vẫn nồng nàn và say đắm như thế anh nhỉ.

Em chính là hương vị của tình yêu mà anh muốn nếm mãi suốt cuộc đời này.

Anh gọi em là vợ, vợ là để yêu.

Nếu biết ngày hôm nay chúng ta hạnh phúc nhiều như vậy, thì ngày đó anh đã nói ba mẹ sang hỏi cưới em sớm hơn

Caption hay kỉ niệm 2-5 năm ngày cưới cực ý nghĩa

2 năm chính là thời gian mà anh cảm thấy em làm vợ anh vẫn chưa đủ. Anh vẫn muốn em làm vợ anh lâu hơn, hãy làm vợ suốt cuộc đời này em nhé!

Gọi là chồng, thì yêu thương em chính là nghĩa vụ cao cả nhất của cuộc đời anh

Anh còn nhớ cái ngày mà chúng ta cùng nhau ăn cùng 1 que kem không, vậy mà giờ anh xem đi, chúng ta đã có 2 bé kem rồi.

Cảm ơn anh vì tất cả, vì đã đến bên em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, cho em biết thế nào là tình yêu viên mãn.

Honey, anh chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đưa anh đến bên em

Chúng ta đã yêu nhau được bao lâu rồi anh, yêu nhau 5 năm, cưới nhau được 5 năm. Đã 10 năm rồi mà sao tình yêu của chúng ta vẫn luôn nồng nhiệt như thế, chắc là do anh biết cách yêu!

Gọi em là mùi hương, vì nó luôn quấn lấy anh, quấn lấy hết cuộc đời anh mà không chịu buông anh ra.

Cảm ơn em vì đã chờ đợi, 5 năm thực sự không hề dễ dàng. Anh không hứa bất cứ điều gì, những điềuu anh làm cho em đều là những gì mà em xứng đáng nhận được.

Hôm nay là kỉ niệm 2 năm ngày cưới, anh hỏi rằng em có yêu anh không? Em chỉ muốn nói rằng, em yêu anh rất nhiều vẫn không thể diễn tả được hết những tình yêu mà em dành cho anh ngay lúc này.

Anh không ngờ, những khó khăn ngày đó, cũng không thể cản bước được con đường tình yêu của đôi ta. Hôm nay là kỉ niệm 5 năm ngày cưới, chúng ta đã hoàn thành con đường hạnh phúc đó trong ngần ấy 8 năm trời.

Cảm ơn chúng ta, đã không ngừng cố gắng, không ngừng yêu thương, không ngừng động viên và ở bên cạnh nhau những lúc khó khăn nhất.

Cảm ơn ngày này 2 năm trước, em đã đồng ý lấy anh. Cảm ơn em vì tất cả, yêu em rất nhiều! Vợ yêu.

Mọi thứ đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu. Nhưng chỉ có hạnh phúc sẽ luôn tồn tại mãi mãi trong chúng ta

Cảm ơn tình yêu của anh, đã luôn bao dung và thấu hiệu cho em, đã không buông bỏ em, đã lấy em.

Em đã đến bên anh và cho anh biết thế nào là tình yêu hạnh phúc thật sự. Chúc mừng kỉ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta.

Cảm ơn cuộc sống đã cho anh gặp em, cảm ơn vì đã tặng cho anh một món quà, một người vợ tuyệt vời như vậy.

Muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau. Cảm ơn chúng ta vì đã luôn đi cùng nhau, chưa từng bỏ rơi lại nhau.

Em biết 5 năm, chính là đoạn đường không dễ dàng gì đối với tình cảm của đôi ta. Nhưng em cảm thấy rằng, anh và con chính là những gì quan trọng và quý giá với em trong giây phút này cho đến về sau nhất.

Em nhớ những ngày mà chúng ta yêu nhau, em luôn nghĩ về đám cưới của chúng ta, một đám cưới mà toàn những loài hoa mà em thích. Và kể từ bây giờ, nó không còn là mơ nữa, cũng chẳng phải là cổ tích. Mà nó đã trở thành hiện thực, hiện thực rằng chúng ta thực sự có nhau.

Cuối cùng, chúng ta vẫn chọn cách ở bên cạnh nhau, cảm ơn em vì đã đến và đồng ý ở bên cạnh dù lúc khó khăn, cực khổ, ốm đau.

Cap, stt kỉ niệm 10 năm ngày cưới ý nghĩa

Cảm ơn em vì tất cả vợ yêu à! Cảm ơn em vì đã cho anh biết thế nào là hạnh phúc của gia đình, cảm ơn em vì đã hi sinh vì anh và con, cảm ơn vì những điều cao cả mà em đã làm cho gia đình bé nhỏ này.

Em còn nhớ ngày mà thắng bé gọi anh và em tiếng ba mẹ đầu đời không. Lúc ấy, anh mới cảm nhận được niềm vui hạnh phúc và sự hiện diện quan trọng nhất của chính mẹ con em. Anh nghĩ rằng, cả đời này anh không thể sống thiếu em và con được.

Cảm ơn anh vì tất cả! Vì anh đã đến và những vun đắp chu toàn cho cái gia đình này, em yêu anh nhiều!

Chúc mừng ngày kỉ niệm 10 năm ngày cưới, em thật sự rất hạnh phúc và trân trọng mối quan hệ này, cảm ơn vì anh đã đến bên em và lựa chọn ở lại cùng em.

Em không trách anh quên đi những lời hứa mà anh từng hứa, em cảm thấy hạnh phúc vì anh chịu nhìn em, vì em mà quay đầu nhìn lại trước khi chúng ta đánh mất nhau ngày đó.

Cuộc đời em hiện giờ, chỉ có hai người quan trọng nhất trong đời em, chính là anh và con.

Nếu như ngày đó em còn chần chừ, thì chắc có lẽ ngày hôm nay em đã không thể ngồi đây cùng nhìn bóng dáng những đứa con bé nhỏ chạy quanh nhà như thế này rồi! Nó thật vi diệu đúng không anh?

Anh nhớ, ngày đầu tiên nhìn thấy em, em đã không biết rằng ánh mắt anh đã bị em chiếm trọn. Cho dù thời gian đã trôi qua đã lâu, nhưng cảm giác đó vẫn còn nằm trong tim anh mãi mãi.

Thứ mà anh muốn nhìn ngắm cả đời chính là ánh mắt của em, ánh mắt đã đánh gục anh ngay lần gặp đầu tiên

Anh yêu em, em cũng yêu em. Chúng ta đến vừa đúng lúc ai cũng đều yêu thương nhau.

Kỉ niệm ngày cưới chính là ngày mà chúng ta đánh dấu cột mốc thời gian mà chúng ta đã chọn gắn bó và ở bên cạnh nhau cả đời. Cứ mỗi năm trôi qua chắc chắn sẽ có những chuyện không vui, có những chuyện buồn, có những giận hờn. Nhưng chúng ta không thể vì những khó khăn đó mà có thể đánh mất nhau, đánh mất đi những thời gian mà hạnh phúc mà chúng ta đã từng vun đắp đó được. Vì thế, đừng vì những trở ngại trước mắt mà dễ dàng buông tay.

Theo bạn bài viết này đạt mấy sao ?

Tiếc gì 1 đánh giá, làm ngay & luôn!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Viết một bình luận