55 Cap, stt thất vọng về bản thân mình bị mất phương hướng

0
(0)

Có đôi lúc trong đời, khi bản thân mất phương hướng, cảm xúc lúc của chúng ta chỉ cảm thấy thất vọng về bản thân, chỉ cảm thấy như cả thế giới đang đối đầu với chúng ta và chúng ta thật là bé nhỏ. Lúc này, bạn có thể cho phép bản thân mình thất vọng nhưng đừng để bản thân suy nghĩ quá tiêu cực dẫn đến chúng ta không thể tự mình thoát khỏi được những thất vọng của bản thân mình. Bạn có thể dành cho mình một chút thời gian để bản thân có thể tự mình cảm nhận và suy nghĩ tích cực hơn qua những câu cap, stt thất vọng về bản thân mình bị mất phương hướng.

Cap, stt thất vọng về bản thân mình bị mất phương hướng

Buồn nhất không phải là không có ai bên cạnh, mà buồn nhất là khi cảm thất bản thân mình quá thất vọng, không một ai có thể cho chính mình.

Bản thân vốn dĩ đối với nhiều người luôn mạnh mẽ đến như thế, nhưng lại yếu đuối nhất khi nghĩ về chính bản thân. Có phải, là vì bản thân chúng ta không thể dũng cảm đối mặt với những sai lầm từ sự lựa chọn của chính mình hay không?

Ngày chúng ta quyết định chạy trên chính con đường mà mình lựa chọn, đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận chính bản thân mình sẽ có ngày phải vấp ngã. Nhưng tin vào chính bản thân mình, bạn sẽ đánh bại được những cảm xúc thất vọng về bản thân. Đó là cách đơn giản nhất khiến mình mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Yêu đúng người đúng thời điểm là vạn lần may mắn, yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đau không nguôi.

Đôi khi bạn phải học cách quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì đơn giản, là họ không thuộc về tương lai của bạn và họ không nhất thiết phải xuất hiện cùng bạn trong cuộc sống của bạn mà thôi.

Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người
Và cũng đừng vì yêu sai một người mà phải chịu cảnh cô đơn cả đời.

Khi yêu, sợ nhất chính là họ chấp nhận tình cảm đó của bạn nhưng trong tim họ không bao giờ chứa đựng hình ảnh của bạn. Tuy đó là điều đáng sợ, nhưng cũng không cần phải đau lòng, chỉ là chúng ta đã biết cách lừa dối chính mình để mình có được một thời gian hạnh phúc cho bản thân mình.

Con người chúng ta, vốn dĩ đối với bất cứ chuyện gì cũng không hề giỏi, chúng ta vốn dĩ có thể giỏi hơn là do chúng ta biết cách học những bài học, nó trở thành kinh nghiệm cho những bài học mà cuộc đời đã thử nghiệm chúng ta.

Cuộc đời ngắn ngủi lắm
Nên chúng ta đừng lãng phí thời gian của mình cho những người không dành thời gian cho mình.

Cuộc đời, đáng buồn nhất chính là bạn gặp được một người mà bạn yêu thương và muốn chở che đến suốt cuộc đời ở thời điểm bạn chắng có gì trong tay. Nếu cố chấp, sớm muộn gì tình yêu ấy cũng tan vỡ, vốn dĩ không ai chờ đợi ai và thời gian cũng không chờ đợi bất kì ai bao giờ.

Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người chính là quá bi lụy vào tình yêu.

Chờ đợi bao lâu không đáng sợ
Đáng sợ nhất là bạn không biết mình phải chờ đợi đến bao giờ
Những gì bạn đang chờ đợi nó không còn xứng đáng với sự chờ đợi của bạn nữa.

Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống, chính là những nỗi đâu mà bạn nhận được đều đến từ những người mà bạn tin tưởng nhất.

Hãy giữ cho mình một trái tim kiên cường, một lương tâm sạch sẽ và đừng bao giờ cảm thấy tuyệt vọng.

Cần gì phải đặt niềm tin và kỳ vọng của mình vào một người? Để khi người ta vì năm tháng trôi qua mà thay đổi, người hụt hẫng lại chính là bản thân mình. Sao chúng ta phải tự làm khổ chính mình như thế?

Cuộc đời này, chính là những lúc bạn hy vọng nhất thì nó sẽ thất vọng nhất. Hy vọng càng nhiều thì sẽ thất vọng càng nhiều.

Lời hứa là một trong những điều giết chết chính cuộc sống của chúng ta. Tin vào lời hứa của một ai đó, giống như bạn bám vào một cành cây nhưng không chắc chắn rằng, cành cây đó có thể gãy và đẩy ngã bạn lúc nào.

Kỳ vọng vào một người sẽ trở thành tri kỷ của mình là một điều vô cùng ích kỷ. Íc kỷ với chính bản thân mình, đó chính là lí do khiến vô số những người luôn tìm kiếm những người bạn tri kỷ luôn tự khiến mình tự đau khổ và tổn thương.

Cuộc sống sẽ thực sự đơn giản hơn nếu chúng ta biết cách chấp nhận những thứ không hề hoàn hảo.

Tôi cảm thấy, giây phút giờ đây, tất cả những gì tôi làm để thỏa mãn bản thân mình, những gì vượt quá những giới hạn của chính mình mà bản thân mình không thể tưởng tượng, nó đã không có ý nghĩa gì và không còn nghĩa lý gì với chính mình nữa.

Khi bạn đúng, bạn không ngại trả lời câu hỏi của chính mình và mọi người, điều này không chỉ giúp bạn đem những cảm xúc của chính mình trải lòng cùng mọi người mà bạn còn giúp chính mình hiểu thêm được điều mà bạn cứ ngỡ là mình đã không thể vượt qua được trong quá khứ.

Điều buồn nhất trong tình yêu chính là bạn không thể quên được tình cũ, không phải bạn tiếc nuối những kỉ niệm mà là bạn hối hận vì đã không cố gắng níu giữ lấy đôi tay mà mình thật sự muốn nắm lấy cả đời đó. Vốn dĩ, đó chính là sự lựa chọn của chính mình nên đừng bao giờ cảm thấy hối tiếc, vì giờ đây, nó thật sự đã qua rồi.

Chân thành quá mức là 1 cái tội
Tin người quá mức là một cái ngu

Trải qua nhiều thất vọng, con người sẽ thôi không kỳ vọng nữa.

Có những thứ, không thể có lần sau và cũng không thể bắt đầu lại được nữa.

Chia tay không đáng tiếc, đáng tiếc là cả hai người đã không cố gắng cứu vớt lấy tình cảm của họ dù chỉ một lần.

Nếu buông tay là mất tất cả, liệu níu giữ có giữ được không?

Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm cho tôi ngày càng mạnh mẽ hơn
Nhưng tôi hối hận nhất vì khoảng thời gian mất đi ấy tôi đã dành cho một người không xứng đáng.

Tại sao những khi bế tắc, người ta chỉ có thể nghĩ đến hai từ “chia tay”? Mà lại chưa từng bao giờ nghĩ đến hai từ “vượt qua”? Có phải vì họ sợ bản thân mình không đủ kiên nhẫn và kiên trì vượt qua và rồi họ lại có thể kết thúc được mối quan hệ đó?

Buông tay được thì không cô đơn
Không mộng tưởng thì sẽ không đau
Không mong đợi thì sẽ không thất vọng.

Con người chúng ta thường vì những người, những việc mà bản thân vốn biết đó chẳng hề xứng đáng mà tự mình lại ôm trọn những thất vọng cho bản thân mình. Bạn vốn dĩ có thể vứt đi nó và cho bản thân mình một cơ hội để có thể tự mình cứu lấy chính mình khỏi những thất vọng do bản thân mình tự tạo ra đó. Trước khi để bản thân mình phải thất vọng, thì trước khi quyết định bất cứ điều gì thì cũng nên nghĩ cho cảm xúc và cho chính mình trước.

Xem thêm:

stt thất vọng về tình yêu

stt thất vọng về một người

stt thất vọng về đàn ông

Theo bạn bài viết này đạt mấy sao ?

Tiếc gì 1 đánh giá, làm ngay & luôn!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Viết một bình luận