10 cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn hay và chân thành nhất

3
(2)

Tình yêu mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có lúc có những tình huống và những cảm xúc lẫn lộn thất thường cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã, giận hờn với nhau. Vậy làm thế nào để hàn gắn lại tình cảm của 2 người? Cách tốt nhất là đàn ông bạn hãy chủ động xin lỗi người yêu qua tin nhắn hay và chân thành nhất.


Khi bạn mải mê chơi game và không tập trung nói chuyện với cô ấy hay bạn lo bấm điện thoại bỏ mặc cô ấy và khi cô ấy hỏi bạn thì bạn trả lời cụt lủn với thái độ hơi cau có.
Bạn hãy nhắn:”Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, sau này anh sẽ không mê game mê điện thoại mà bỏ quên em nữa. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em vô cùng.”

Bạn có vấn đề trong công việc và bạn thảo luận, kể cho cô ấy nghe về những vấn đề của bạn nhưng khi cô ấy lắng nghe và đưa cho bạn những lời khuyên. Bạn không đồng ý lại tỏ vẻ cô ấy chẳng hiểu cho bạn, thông cảm cho bạn như cô ấy phải làm.
Bạn hãy nhắn:”Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.”

Khi bạn mải mê với những cuộc chơi và bỏ bê cô ấy không gặp cô ấy một thời gian. Bạn đột nhiên cảm thấy sự thiếu vắng trong lòng chưa từng có. Là lúc bạn nhận ra ai là người quan trọng với bạn.
Bạn hãy nhắn:”Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.
Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy trở lại với anh em nhé!.”

Khi vấn đề xảy đến bạn liên tục bày tỏ ý kiến mà bạn cho là đúng đắn. Bạn tạo nên cuộc tranh luận không hồi kết với tâm lý muốn cô ấy im lặng. Bạn thắng cuộc tranh luận nhưng thua ở cuộc tình, cô ấy tổn thương và hai người có khoảng cách.
Bạn hãy nhắn:”Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi”.

Cuộc sống với những lựa chọn, bạn có những lựa chọn mà bạn nghĩ có thể làm bạn vui, bạn mải mê tìm kiếm mà quên mất một ánh mắt một nụ cười từng thuộc về bạn. Đã lâu bạn không còn thấy những nụ cười của cô gái ấy rồi.
Bạn hãy nhắn:”Hôm nay trời đẹp làm anh nhớ đến em, nhớ nụ cười ngày em đến, nụ cười tỏa nắng ấm áp . Nụ cười của em đã từng làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.”

Ngày hôm nay sau buổi cãi nhau bạn thành công làm cô ấy khóc và bỏ đi. Bạn nên bình tĩnh lại nhìn nhận những vấn đề và hãy nghĩ về lý do khiến cô ấy rơi nước mắt. Nếu bạn vẫn còn yêu còn thương và muốn níu kéo mối quan hệ của cả hai thì bạn hãy nhắn cho cô gái ấy.
Nội dung đây nhé:”Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế này. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi. Bây giờ trong lòng anh chỉ có hình bóng em với những giọt nước mắt , anh cũng rất đau lòng.”

Khi cô ấy thân thiết với những người bạn khác giới. Bạn nhìn thấy và giận hờn cô ấy mà không hỏi lý do .Bạn ghen tuông nhưng lại sợ thừa nhận bản thân mình đã ghen. Bạn để mặc cô ấy để lo lắng cho cảm xúc ghen tuông của chính mình. Và giờ bạn sợ cô ấy sẽ bỏ mặc bạn và để những người con trai khác tiếp cận. Lúc này hãy thẳng thắn lòng mình và nỗi sợ của bạn. Ghen tuông không xấu hãy kể cho cô ấy về nỗi lo mất cô âý của bạn đi nhé.
Bạn hãy nhắn: ” Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.Anh thật may mắn khi gặp một người như em. Xin đừng bỏ anh vì em là cả cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì hành động sai trái của mình. Anh tin tưởng em nhưng lại không thể đề phòng những người con trai khác. Vì em là một cô gái tốt anh biết rõ điều đó nên càng muốn em thuộc về riêng mình anh. Hãy hiểu cho anh em nhé.”

Ngày hôm nay bạn bắt gặp cô ấy với người đàn ông khác và hiểu lầm cô ấy lại không nghe cô ấy giải thích. Bạn tức giận và bỏ về chỉ để lại lời nhắn khó nghe cho cô ấy . Nhưng sau đó bạn nhận ra mình đã sai, tất cả là do bạn hiểu lầm cô ấy. Bạn hãy chân thành nhắn nhủ với cô ấy .
Bạn hãy nhắn:”Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khó xử và buồn lòng. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Sau này anh sẽ làm rõ rồi nghe em giải thích chứ không bồng bột cư xử như thế nữa. Anh phải thừa nhận giây phút đó anh đã ghen và anh không kiềm chế được bản thân khi ấy. Anh yêu em nhiều lắm.”

Bạn về đến nhà chưa tìm hiểu kỹ tình huống đã vội vã khiển trách cô ấy vì những việc lặt vặt hàng ngày. Bạn làm về vất vả, thật ra cô ấy cũng vậy. Bạn tranh cãi cô ấy bỏ đi. Để bạn với căn phòng lạnh lẽo bàn cơm không người. Ngủ một giấc bạn bình tĩnh, nhà cửa ngổn ngang bạn chợt nhận ra mình vừa làm một viêc ngu ngốc và sai lầm.
Bạn hãy nhắn:”Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai…Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh. Anh đã dọn dẹp nhà cửa và mua món ăn em thích nhất. Em có thể về ăn cùng anh không? anh nhớ em rồi”.

Sau khoảng thời gian hai ngươi chia tay, khoảng cách không làm chia cách chỉ làm bạn nhớ và nhận ra bạn yêu thương người con gái ấy biết bao nhiêu. Bạn nhận ra lòng mình thì lúc này bạn chỉ cần một lời xin lỗi chân thành bày tỏ nỗi lòng bạn nghĩ thôi. Nhanh tay nhắn cho cô ấy nhé. Nếu không ai biết không có bạn cô ấy đã trở nên như thế nào và ai ở cạnh cô ấy thay bạn rồi. Cô gái thích hợp làm bạn rung động hãy giữ chặt cô ấy nhé.
Bạn hãy nhắn:“Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.Anh nhớ em nhiều lắm.”


Sau những cuộc cãi vã những giận hờn vu vơ hãy thẳng thắn với lòng mình, nhìn nhận những thiếu sót cùng nhau chia sẻ để làm nhau trở nên tốt đẹp hơn và thấu hiểu nhau hơn. Bạn và cô ấy sẽ có thêm những khoảnh khắc những câu chuyện gắn kết cả hai thêm dài lâu.
Hãy tham khảo về những lời xin lỗi qua tin nhắn chân thành nhất mình viết tặng cho bạn để giải đáp lòng bạn và giúp bạn chinh phục cô ấy nhé. Chúc bạn sẽ có được lời hồi đáp như ý nguyện và hạnh phúc nhé.

Theo bạn bài viết này đạt mấy sao ?

Tiếc gì 1 đánh giá, làm ngay & luôn!

Average rating 3 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Viết một bình luận